Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019

Ngày 22/10/2018, Ban ATGT tỉnh Đồng Tháp trao 140 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường tiểu học Thường Phước 1. Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm học 2018 - 2019, được thực hiện với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, do Ủy ban ATGT quốc gia phối hợp cùng Bộ GD và ĐT, Công ty Honda Việt Nam triển khai, nhằm mục đích 100% trẻ em bước vào lớp 1 (năm học 2018 - 2019) trên phạm vi toàn quốc được nhận mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Hiệu trưởng Trương Văn Tẻ trao mũ bảo hiểm cho các em lớp 1

Thực hiện chương trình này, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam tiến hành trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 các trường tiểu học trên địa bàn huyện Hồng Ngự. Đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh và học sinh đối với việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện để đảm bảo an toàn về sức khỏe, tính mạng cho các em mỗi khi tới trường.

TỔ 1