Năm 2019 : 7.383

Họp xét giáo viên được nâng lương trước thời hạn năm học 2018 - 2019

Vào lúc 15 giờ chiều ngày 02/11/2018, Trường Tiểu học thường phước 1 đã họp xét giáo viên được nâng lương trước thời hạn năm 2019. Nhằm tôn vinh những giáo viên có thành tích xuất sắc trong nhà trường.

Vào lúc15 giờ chiều ngày 02/11/2018, Trường Tiểu học thường phước 1 đã họp xét giáo viên được nâng lương trước thời hạn năm 2019. Nhằm tôn vinh những giáo viên có thành tích xuất sắc trong nhà trường.

Về dự buổi họp có :

1. Trương văn Tẻ : Hiệu trưởng
  2. Huỳnh Văn Nhạc : P. hiệu trưởng
  3. Trương Khắc Lĩnh: P. hiệu trưởng
  4. Lê Văn Lực: Chủ tịch Công Đoàn
  5. Phạm Khánh Ly: Kế toán
  6. Huỳnh Ngọc Thanh: Thư ký

Cùng 20 thầy, cô về tham dự ( Kèm theo danh sách )

Quang cảnh buổi họp xét nâng lương trước thời hạn năm học 2018 - 2019

Thầy Trương Văn Tẻ Hiệu trưởng trường Tiểu học Thường Phước 1 đã thông qua công văn số 51/TB-PVN ngày 18 tháng 10 năm 2018 về việc thông báo lập hồ sơ đề nghị nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ năm 2019 và quyết định số 912/QĐ/UBND huyện Hồng Ngự về việc xét giáo viên được nâng lương trước thời hạn và giải trình những nội dung có lien quan. Thầy đã nêu rõ những minh chứng mà giáo viên đạt được trong 6 năm qua ( Từ năm 2013 đến năm 2018). Từ đó từng thầy cô đã thấy rõ việc xét rất công tâm.

Hội đồng tiến hành thẩm định minh chứng mà các thầy cô đã nộp. Sau khi thẩm định thì có 09 thầy cô có thành tích đủ điều kiện xét nâng lương trước hạn. tuy nhiên quy định số lượng đề nghị không quá 10% nên hội đồng xét thành tích từ cao xuống thấp chỉ đề nghị 04 thầy cô được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp như sau:

1. Ông Đặng Văn Xuân : 12 tháng
  2. Ông Trần Hữu Tài : 9 tháng
  3. Ông Võ Văn Đậu: 9 tháng
  4. Ông Tăng Văn Xuân: 6 tháng

Sau khi công bố kết quả chính thức 04 người, tất cả các thầy cô không có ý kiến phản hồi. Buổi họp kết thúc tốt đẹp.

Võ Văn Đậu