Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 51
Năm 2020 : 4.074
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 25/8/2018, Trường Tiểu học Thường Phước1 đã tổ chức Họp Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2018 – 2019.

Về tham dự phiên họp có Lãnh đạo nhà trường và các ông (bà) là trưởng, phó Ban đại diện CMHS của 28 lớp. Tại đây, mọi người đã được nghe báo cáo hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018 - 2019.

Quang cảnh phiên họp ban đại diện cha me đầu năm

Nhân phiên họp đầu năm, ông Trương Văn Tẻ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin, tuyên truyền đến CMHS những văn bản chỉ đạo của ngành, những chính sách, chế độ, những đổi mới trong chương trình, cách đánh giá liên quan đến công tác giáo dục học sinh, kế hoạch thực hiện dạy học 2 buổi/ngày, những định hướng phát triển nhà trường, các khoản thu đầu năm theo quy định.

Cũng tại phiên họp, Ban đại diện CMHS các lớp đã thảo luận sôi nổi về chủ trương, giải pháp mà Ban đại diện CMHS trường nêu, những mục tiêu phát triển trong năm, đặc biệt là các khoản thu đầu năm. Hầu hết các ý kiến đều tán thành cao với báo cáo của Ban đại diện CMHS trường, các khoản thu đầu năm và mong nuốn Nhà trường và CMHS gắn bó hơn nữa trong việc phối hợp giáo dục con em theo phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”.

Với tất cả sự tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng, CMHS Trường Tiểu học Thường Phước 1 nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục./.

                                                                                                                                                                                                                                                                      TỔ 1


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip
Tài liệu mới