Năm 2019 : 7.383

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỜNG PHƯỚC 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng vào lúc 7h 30 phút, ngày 28 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Thường Phước 1 long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Sáng vào lúc 7h 30 phút, ngày 28 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Thường Phước 1 long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019- 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019- 2020. Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương .

Ông: Nguyễn Văn Lịch. Phó Chủ tịch UBND xã Thường Phước 1.

Về dự hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có:

1. Ông: Trương Văn Tẻ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Ông: Huỳnh Văn Nhạc – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  3. Ông: Trương Khắc Lĩnh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  4. Ông: Lê Văn Lực – Chủ tịch công đoàn trường.

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường về dự hội nghị.

Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những thành quả đạt được trong công tác giáo dục 2018 - 2019, mặt khác nghiêm túc khắc phục, hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019 - 2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận, để đi đến thống nhất chung.

Hình ảnh: Hội nghị CBCCVC của Trường Tiểu học Thường Phước 1 năm học 2019-2020

Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Khắc Lĩnh PHT - Thông qua đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học, phương hướng năm học mới, đồng chí Huỳnh Văn Nhạc PHT - Thông qua quy chế dân chủ ở đơn vị trong năm học qua, báo cáo các phong trào thi đua, khen thưởng và kế hoạch phát động phong trào thi đua trong năm học mới.

Hình ảnh: Đồng chí Trương Khác Lĩnh PHT thông qua đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học, phương hướng năm học mới

Hình ảnh: Đồng chí Trương Văn Tẻ. Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tại Hội nghị

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019 - 2020, với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua nghị quyết nhiệm vụ năm học. Ngoài ra Hội nghị còn được lắng nghe ý kiến của đồng chí Nguyễn Văn Lịch Phó Chủ tịch UBND xã Thường Phước 1, nhắn gởi động viên đến toàn thể Hội nghị luôn phấn đấu phát huy vai trò của bản thân trên từng lĩnh vực để kết quả được kết quả tốt nhất mà nghị quyết đã đề ra.

Dương Thị Thùy Dương