HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỜNG PHƯỚC 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018 trường Tiểu học Thường Phước 1 long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học, thi đua năm học 2018 – 2019.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường Có:

1.Ông: Trương Văn Tẻ – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Ông: Huỳnh Văn Nhạc – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

3.Ông: Trương Khắc Lĩnh – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017 – 2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo đánh giá thực hiện quy chế dân chủ ở đơn vị trong năm học qua, báo cáo thu chi tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 -2018 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm học 2018 – 2019.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

Tiếp đến ông Lê Văn Lực – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2018 – 2019.

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp.

Ảnh Ông: Lê Văn Lực Chủ tịch Công đoàn trường tổng hợp các ý kiến tổ

Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Thường Phươc1 đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 Ông Trương Văn Tẻ – Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng hợp các ý kiến phát biểu tại hội nghị đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2018 – 2019 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Thường Phước 1 một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Khắc Lĩnh