Động viên Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018

Trường Tiểu học Thường Phước 1 động viên 11 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 ngày 10/4/2018.

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm cung cấp máu cho bệnh viện để phục vụ cứu chữa bệnh nhân và dự phòng thảm họa.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự và Hội Chữ thập đỏ huyện. Trường có 11 cán bộ, giáo viên tham gia đăng ký hiến máu gồm: Thầy Trương Khắc Lĩnh, Thầy Đặng Văn Xuân, Thầy Phan Đức Thắng, Thầy Huỳnh Văn Sơn, Thầy Huỳnh Ngọc Thanh, Thầy Nguyễn Văn Hậu Em, Cán bộ thư viện Phan Minh Cảnh, Cô Nguyễn Ngọc Yên, Cô Nguyễn Thị Năm, Thầy Nguyễn Thanh Tâm, Cô Phạm Khánh Ly. Trong đó có 07 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mỗi người tình nguyện hiến từ 250ml – 350ml.

Quang cảnh Thầy Trương Khắc Lĩnh hiến máu tình nguyện đợt 02/2018

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết mà giáo viên trường Tiểu học Thường Phước 1 chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

K.Lĩnh