Công diễn văn nghệ tại buổi chào cờ, nhằm chuẩn bị cho ngày Hội giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2017 – 2018.

Hòa trong không khí tưng bừng náo nức của ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2017 - 2018, đội văn nghệ học sinh trường Tiểu học Thường Phước 1 chuẩn bị công diễn văn nghệ tại buổi chào cờ ngày 22/01/2018.

Tại buổi chào cờ ngày 22/01/2018, đội văn nghệ học sinh trường Tiểu học Thường Phước 1, Thuyết trình bằng Tiếng Anh giới thiệu về du lịch, ẩm thực tỉnh Đồng Tháp và biểu diễn văn nghệ.

Đội văn nghệ học sinh trường Tiểu học Thường Phước 1

Quang cảnh thuyết trình giới thiệu về du lịch Đồng Tháp

Quang cảnh giới thiệu về ẩm thực Đồng Tháp

Buổi biểu diễn văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và để lại dấu ấn cho học sinh tại buổi chào cờ.

K.Lĩnh