Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 188
Năm 2020 : 3.433
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh lần thứ 63

Ngày 14/12/2017, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Phước 2. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tổng Phụ trách đội hai cụm của huyện Hồng Ngự tổ chức sinh hoạt công tác Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh lần thứ 63.

Đến dự sinh hoạt có cán bộ Phòng Giáo dục, Huyện đoàn, đại diện xã đoàn Thường Phước 2 và sự có mặt của 41 giáo viên Tổng phụ trách đội của 41 trường tiểu học, trung học cơ sở trong huyện.

Thầy Nguyễn Văn Hà, GVTPT đội trường THCS Thường Lạc

thực hành dạy các kĩ năng đội cho học sinh

Nội dung sinh hoạt công tác Đội lần thứ 63 tập trung vào công tác chuyên môn công tác Đội và các hoạt động phong trào thiếu nhi, học sinh. Buổi sinh hoạt tổ chức sinh hoạt tập thể, trao học bổng cho học sinh nghèo và đặc biệt là thắp nhang tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thường Phước 2.

Ban chủ nhiệm CLB TPT đợi 02 cụm tặng học bổng

cho học sinh nghèo xã Thường Phước 2

Qua buổi sinh hoạt, các thầy (cô) Tổng phụ trách đội được chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác; thực hiện các nội dung giáo dục học sinh. Qua đó, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách đội huyện Hồng Ngự để tham gia tốt các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi của huyện, tỉnh trong thời gian tới./

                                                 Tác giả: Vinh Em


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip
Tài liệu mới